Saturday, April 29, 2017

11 ล้านวิว !! คลิปหนูน้อยร้องไห้โฮ ตามหาตูบแสนรักหายตัวไป จนสุดท้ายได้เจอกัน
          หนูน้อยอัดคลิปขอโซเชียลช่วยตามตูบแสนรักที่หายตัวไป คิดถึงสุดใจจนกลั้นน้ำตาไม่อยู่ ด้านโลกออนไลน์แห่เข้าไปดูนับ 11 ล้านวิว จนได้เจอกันในที่สุด กลับมาคราวนี้กอดแน่นไม่ปล่อยเลย

           เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาโลกออนไลน์พากันแชร์คลิปวิดีโอสุดน่าสารของหนูน้อยเมดิสัน วอลเลซ ที่ออกมาร้องไห้โฮขอความช่วยเหลือจากชาวโซเชียล ให้ช่วยตามหาสุนัขแสนรักของเธอ หลังจากหายตัวไป ซึ่งเธอรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากและคิดว่าจะไม่ได้พบเจอมันอีกแล้ว  

 
           จากรายงานของเว็บไซต์เดอะโดโด้ (วันที่ 24 เมษายน 2560) เจ้าบัดดี้ ตูบสัตว์เลี้ยงของหนูน้อยเมดิสันได้หายตัวไปเมื่อวันที่ 17 เมษายน ที่ผ่านมา โดยแอบหนีออกไปทางสนามหลังบ้านของครอบครัวในเมืองเขตแอครอน รัฐโอไฮโอ สหรัฐฯ ซึ่งโชคร้ายมาก ๆ ที่ขณะนั้นเจ้าบัดดี้ไม่ได้สวมปลอกคอที่มีไมโครชิปอยู่ ทำให้ครอบครัวไม่สามารถติดตามหาตัวมันได้

  
          จนกระทั่งเมื่อวันที่ 20 เมษายน 2560 ทางครอบครัวโดย ลอร่า วอลเลซ คุณแม่ของหนูน้อยเมดิสัน ก็ได้อัดคลิปวิดีโอของลูกสาวที่วอนขอผ่านทางโซเชียลไปยังผู้ที่อยู่ในละแวกใกล้เคียง เผื่อว่าจะมีใครพบเห็นตัวมัน แต่ระหว่างที่พูดนั้น หนูน้อยก็ไม่สามารถกลั้นความรู้สีกได้ น้ำตาไหลอาบแก้มด้วยความคิดถึงเจ้าบัดดี้สุดหัวใจ ทำให้หลายคนได้ทราบว่าเจ้าบัดดี้มันมีความสำคัญกับเธอมาก 

 
           ในคลิปวิดีโอ หนูน้อยเมดิสันร้องไห้ไปพร้อมกับพยายามพูดว่า "ถ้าใครเห็นเจ้าบัดดี้ ช่วยกรุณาพามันมาส่งที่บ้านหนูน้อยนะคะ" หลังจากนั้นไม่นานคลิปวิดีโอดังกล่าวก็ถูกแชร์ออกไปเป็นจำนวนมากกว่า 3 พันครั้ง ยอดผู้เข้าไปชมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วจนไปถึง 11 ล้านวิว

  
            และแล้วความปราถนาของหนูน้อยก็สำเร็จผล ในที่สุดเมดิสันและครอบครัวก็ได้รับข่าวดีที่รอคอย เมื่อวันที่ 22 เมษายน ที่ผ่านมา มีหญิงรายหนึ่งติดต่อไปยังครอบครัววอลเลซ แจ้งว่าพบเจ้าบัดดี้ที่หลบหนีออกมาแล้วและอยู่ในอาการปลอดภัยดี

  
             เมื่อได้ทราบที่อยู่ของเจ้าบัดดี้ ครอบครัวพร้อมหนูน้อยเมดิสันก็รีบมุ่งหน้าไปหามันในทันที เมื่อหนูน้อยได้พบกับเจ้าตูบแสนรักที่หายไป เธอวิ่งพุ่งตัวเข้าไปกอดมันด้วยความคิดถึงและดีใจอย่างที่สุดที่ได้เจอกันอีกครั้ง ยิ้มไม่ยอมหุบเลยราวกับเป็นคนละคนกับสาวน้อยที่ร้องไห้โฮในคลิปวิดีโอ โดยหลังจากเจ้าบัดดี้กลับมาคราวนี้ หนูน้อยเมดิสันก็กอดมันเอาไว้แน่นไม่ยอมปล่อยมือเลยทีเดียว

https://pet.kapook.com/view170394.html

No comments:

Post a Comment